Ví voucher Sendo là gì? Ví lưu mggsendo

Ví voucher Sendo là ví dùng để lưu trữ các mã giảm giá Sendo (mgg sendo). Hiểu đơn gian nó cũng tương tự như ví tiền điện tử nhưng chỉ dùng để bạn lưu voucher sendo. Tại Sendo ví này nằm ở mục có tên gọi là Ưu Đãi Của Tôi.

Lưu ý: trước khi truy cập vào ví Voucher Sendo bạn cần phải đăng nhập tài khoản tại Sendo trước. Nếu chưa có tài khoản bạn cũng dễ đang đăng ký nhanh thông qua tài khoản gmail hoặc facebook.

Ví voucher Sendo ở đâu?

Bạn truy cập ví Voucher Sendo bằng cách nhấn vào avatar, sau đó chọn Ưu đãi của tôi hoặc qua liên kết: https://profile.sendo.vn/ma-giam-gia.

Cách sử dụng ví voucher?

Tất cả các loại ví voucher ở các sàn thương mại điện tử (TMĐT) đều cơ bản có hình thức sử dụng tương tự nhau và ví Voucher Sendo cũng tương tự. Sau khi tìm kiếm và lưu trữ các loại mgg sendo: mã giảm giá toàn sàn, mã hoàn tiền, voucher freeship, voucher shop+…… Các bước lưu mã, thu thập mà vào ví và sử dụng ở mỗi bên có thể thao tác khác nhau chút nhưng cơ bản đều thực hiện như sau:

Bước 1: ở tất cả các gian hàng, banner khuyến mãi, chương trình khuyến mãi trên website đơn vị hoặc app bạn có thể thu thập các loại mã giảm giá, mã vận chuyển vào ví của mình bằng cách click vào các nút như: thu thập mã, cho vào ví, lưu mã… Ngay sau đó nếu mã còn lượt sử dụng hoặc có thể sử dụng đều sẽ được lưu vào ví của bạn.

Lưu ý: ở các mã bị gạch chéo hoặc bị đổi màu xám đen là những đã hết lượt, hết hiệu lực, mã sendo sắp xuất hiện… hầu hết bạn sẽ không thể cho chúng vào ví Voucher. Một vài mã freeship sendo theo quy định chung có thể sẽ mặc định được thêm vào ví cho bạn, tuy nhiên có một số mã bạn vẫn phải đi săn.
Các mã tạm thời hết lượt và chưa được làm mới có thể bạn cũng không thể lưu mã vào ví, vì vậy bạn nên để ý thông báo về khung thời gian mã được làm mới và theo dõi để săn mã ngay khi chúng được thêm lượt sử dụng và có hiệu lực nhé!

Bước 2: sau khi đã thu thập được một lượng kha khá mgg sendo thì bạn tiến hành tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ bạn đang có nhu cầu ứng với các điều kiện quy định áp dụng mã đã lưu trong ví để sử dụng.

Bước 3: ở khâu thanh toán đơn hàng Sendo sẽ cho bạn chọn loại mã áp dụng, mã freeship hợp lệ và tính toán mức giảm giá khi sử dụng mã nào đó thành công. Bạn lựa chọn thay đổi mgg sao cho đơn hàng tối ưu nhất, tiết kiệm nhất sau đó tiến hành xác nhận thanh toán. có thể xoá mã đã áp dụng đi nếu muốn sử dụng mã khác và lặp đi lặp lại thao tác này cho đến khi đơn hàng bạn cảm thấy tối ưu nhất đối với bạn. Đối với Sendo bạn có thể áp dụng 3 mgg ưu đãi trên cùng 1 đơn hàng:

Bước 4: sau cùng bạn kiểm tra thông tin và xác nhận đơn hàng, tiến hành thanh toán đặt hàng.

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.