SenMall là gì? Có nên mua hàng trên Shop SenMall không?

SenMall là gì?

SenMall là trung tâm mua sắm trực tuyến chất lượng cao của Sendo sàn thương mại điện tử (TMĐT) nội địa lớn nhất Việt Nam. Tại đây, các nhà bán hàng chỉ được bán những sản phẩm chính hãng của thương hiệu uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Ngoài các chính sách ưu đãi thì người bán cũng phải tuân thủ chính sách nghiêm ngặt trước Sendo và khách hàng (người mua).

Tất cả sản phẩm đăng bán trên SenMall đều phải thông qua quá trình kiểm duyệt khắt khephải cung cấp được đầy đủ giấy phép, chứng từ đúng theo quy định của pháp luật. Vì vậy, khi mua hàng tại SenMall, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm và tận hưởng trải nghiệm dịch vụ đảm bảo.

SenMall cam kết đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng, giá ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn và chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm với phương châm “Hàng chất lượng cao – Dịch vụ đảm bảo”.

Tại sao bạn nên mua sắm tại SenMall?

Nhiều bạn thường thắc mắc có nên mua hàng tại các shop sendo mall không? Dĩ nhiên là CÓ, đặc biệt nếu bạn là khách hàng hoàn toàn mới khi mua sắm trực tuyến. Khi TMĐT mua bán trực tuyến phát triển thì việc xuất hiện những người bán sản phẩm, dịch vụ kém cũng tồn tại song song với những doanh nghiệp uy tín. Nếu bạn là người mua đã có nhiều kinh nghiệm mua hàng online thì bạn có thể dễ dàng tìm hiểu phân tích nên mua gian hàng nào? Ngược lại hãy ưu tiên chọn SenMall hay các Shop uy tín nhé!.

Với chính sách nghiêm ngặt của người bán hàng đăng ký SenMall họ hoàn toàn buộc PHẢI cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ không ngừng cải thiện để phục vụ khách hàng và phát triển quy mô kinh doanh.

SenMall giao hàng nhanh hơn?

SenMall cam kết giao hàng theo từng tuyến và gói dịch vụ như sau:

Tuyến

Giao Trong ngày(*)

Giao hàng Chuẩn

Giao hàng tiết kiệm

Nội Thành

12 giờ

1 ngày

Không áp dụng

Liên Thành

Không áp dụng

2 ngày

3 ngày

Nội Miền

Không áp dụng

2 ngày

3 ngày

Liên Miền

Không áp dụng

3 ngày

4 ngày

Cận Miền

Không áp dụng

2 ngày

3 ngày

Nội Tỉnh

Không áp dụng

1 ngày

2 ngày

Nhìn chung thì các mức thời gian giao hàng tại SenMall như vậy là tương đối nhanh và hợp lý. Do đó, khi đặt hàng bạn nên cân nhắc đặt vào cuối tuần để làm giảm cảm giác chờ đợi.

Đối với các sản phẩm bạn cần ngay thì SenMall còn có dịch vụ Giao trong ngày, cụ thể như sau:

– Đơn hàng đặt từ 00:00 đến 08:59: Giao trước 12:00 cùng ngày.

– Đơn hàng đặt từ 09:00 đến 16:00: Giao hàng trong 03 giờ.

– Đơn hàng đặt từ 16:01 đến 23:59: Giao trước 12:00 ngày hôm sau.

Các đơn hàng đặt sau 16:00 ngày thứ Bảy và Chủ Nhật sẽ được giao trước 11:00 trưa vào thứ Hai tuần kế tiếp. Bạn lưu ý thông tin này để tránh việc chờ đợi nhé!

Khu vực áp dụng:

Tại TP.Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10, Quận 6, Quận 11, Quận 12, Binh Tân, Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận.

Tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Long Biên, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân.

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *