Mã voucher hoàn tiền Sendo là gì? Cashback là gì?

Mã hoàn tiền hay còn gọi là cashback (cash back: hoàn lại một khoản thanh toán trở lại) là thuật ngữ dùng để mô tả hành động hoàn lại một phần tiền khi mua sắm ở các đơn vị hỗ trợ hỗ trợ trực tiếp hoặc gián tiếp hoàn tiền. Khi thương mại điện tử (TMĐT) phát triển thì khái niệm này được nhắc đến nhiều hơn trong thanh toán online sử dụng tài khoản ví điện tử, ngân hàng nội địa, thậm chí cả quốc tế. Do đó, có thể nói mua sắm hoàn tiền có sự gắn bó mật thiết trong thanh toán trực tuyến.

Các loại thẻ ngân hàng có tính năng hoàn tiền có thể bạn thường nghe là: thẻ tín dụng visa cash back, thẻ hoàn tiền, thẻ tín dụng platinum cashback, visa platinum cashback.

Mã hoàn tiền Sendo là gì?

Như khái niệm trên thì “mã hoàn tiền sendo” hay “cashback sendo” chính là việc Sendo hoặc đối tác của họ sẽ hoàn trả một số chi phí dựa vào hành động đặt mua hàng hoá, dịch vụ được họ cung cấp. Tuỳ vào chính sách, đơn vị, giá trị đơn hàng mà số tiền hoàn lại sẽ trả và ví điện tử, thẻ ATM (tài khoản ngân hàng) hay e-voucher dùng để mua hàng ở lần tiếp theo.

Lưu ý mã hoàn tiền sendo thường được cấp sẵn trong ví voucher sendo của bạn, ngược lại một số mã hoàn tiền khác bạn cũng có thể săn mã tại các banner thông tin chương trình khuyến mãi của Sendo và đối tác ngành hàng, nhãn hiệu.

Mã hoàn tiền sendo (cashback Sendo) phổ biến nhất là các loại dịch vụ tiện ích như: thanh toán hoá đơn điện, nước, cước internet, cáp truyền hình, nạp data 3G/4G, các dịch vụ đặt mua vé máy bay, vé tàu, vé xe,… Các loại ưu đãi hoàn tiền này bạn có thể tham khảo và sử dụng ngay sau đây tại Sen Đỏ. Tuỳ vào từng điều kiện quy định của từng mã mà tiền sẽ được hoàn vào loại tài khoản nào? (ví SenPay, tài khoản thẻ caschback, ATM, ngân hàng, ví điện tử khác,….).

Danh sách mã mã hoàn tiền sendo tháng 9 trên Sendo

Bạn đợi chút PolyXGO đang xử lý...

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.